Điện thoại+84904070726
+84904070726 PEARL PLAZA BUILDING,561A ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH Thư điện tử: donxing188@gmail.com WhatsApp: +84904070726


Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Công nghệ DongXing, đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc giám sát và bảo mật. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp các công nghệ và dịch vụ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ tài sản và những người thân yêu của mình.Công ty chúng tôi được thành lập với một tầm nhìn đơn giản nhưng quyết liệt : "Làm cho thế giới quanh bạn trở nên an toàn hơn bằng cách sử dụng công nghệ thông minh." Chúng tôi đã phục vụ hơn 2.000 doanh nghiệp nhỏ và các cơ quan tình báo trên toàn thế giới. 

Đội ngũ kĩ sư lâu năm

Các kỹ sư của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có tay nghề cao, những người đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành an ninh và giám sát từ năm 1996. 

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ và cung cấp các giải pháp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ. Sự cống hiến của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là vô song và chúng tôi cố gắng vượt qua mọi thử thách, cung cấp sự chăm sóc có giá trị và tối đa cho mọi dự án chúng tôi thực hiện.

Chất lượng, độ tin cậy và sự xuất sắc trong mọi khía cạnh

Chúng tôi tin rằng chất lượng và độ tin cậy là một phần quan trọng của bất kỳ mọi hệ thống giám sát và an ninh. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được phản ánh trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của chúng tôi, từ chất lượng công việc đến tính chuyên nghiệp của đội ngũ.

Cảm ơn bạn đã chọn DongXing Technology Co., Ltd làm đối tác giám sát an ninh của bạn. Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu bảo mật và làm cho thế giới quanh bạn trở nên an toàn hơn.


0
TOP